Giao lưu văn nghệ chào mừng xã Yên Lộc đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2022

Thứ năm, 05/01/2023

Tối 02/01/2023, tại Nhà văn hóa xã Yên Lộc đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng xã Yên Lộc đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2022 và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (06/01/1948 – 06/01/2023). Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các đoàn thể, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục ca múa nhạc tổng hợp với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, sự chuyển mình mạnh mẽ của quê hương, đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển và đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đặc biệt, nhiều tiết mục được dàn dựng chu đáo, với sự tham gia của đông đảo ca sỹ, diễn viên quần chúng đã thể hiện niềm vui, tự hào của người dân với những thành tựu xây dựng thành công xã Yên Lộc đạt chuẩn NTM nâng cao.

Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục chung sức, đồng lòng gìn giữ và nâng cao hơn nữa các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, xây dựng xã Yên Lộc ngày càng đổi mới, giàu đẹp hơn./.

Hình ảnh một số tiết mục tiêu biểu: