Chủ nhật, 12/05/2024

LỄ CÔNG BỐ XÓM 11, XÃ YÊN LỘC ĐẠT CHUẨN XÓM NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2023

Thứ ba, 21/11/2023

Sáng ngày 19/11/2023, xóm 11, xã Yên Lộc long trọng tổ chức Lễ công bố xóm đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Chiến – TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Tấn - HUV, Trưởng phòng NN&PTNT huyện; đồng chí Phan Thị Thơ – HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Huyện; Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQVN xã, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, xóm trưởng các xóm, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn cùng đông đảo nhân dân xóm 11, xã Yên Lộc.

Đồng chí Vũ Văn Chiến - TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã trao bằng công nhận “Xóm nông thôn mới kiểu mẫu”, tặng hoa và trao tiền thưởng của UBND huyện cho khu dân cư xóm 11

Thực hiện phong trào thi đua xây dựng xóm nông thôn mới kiểu mẫu, cán bộ và nhân dân xóm 11 đã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống, tận dụng nguồn lực hỗ trợ của các cấp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào, qua đó đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ, tham gia chung sức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xóm. Đến nay, đời sống văn hóa và tinh thần của người dân được nâng lên rõ rệt. Thu nhập bình quân đầu người năm 2022 đạt …. triệu đồng; xóm được công nhận và luôn giữ vững danh hiệu xóm văn hóa; cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp, đáp ứng nhu cầu sản suất, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người dân. Năm 2023 xóm đã huy động nguồn lực xây dựng xóm NTM kiểu mẫu với tổng kinh phí thực hiện hơn ….. triệu đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt Huyện uỷ - HĐND- UBND huyện, đồng chí Vũ Văn Chiến - TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã trao bằng công nhận “Xóm nông thôn mới kiểu mẫu”, tặng hoa và trao 50 triệu đồng tiền thưởng của UBND huyện cho khu dân cư xóm 11.

Đảng ủy, UBND xã Yên Lộc cũng trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai thực hiện xây dựng xóm nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: