Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ năm, 25/04/2024

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), chiều ngày 25/4, đồng chí Vũ Văn Chiến – TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Lộc tổ chức thăm và tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ hi sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đoàn đã đến thăm hỏi thân nhân gia đình liệt sỹ Trần Văn Lợi, xóm 11, hi sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Qua đây, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đối với gia đình thân nhân liệt sĩ Trần Văn Lợi. Mong muốn gia đình tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, ra sức học tập, lao động để tiếp tục xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đồng chí đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công.

Đại diện gia đình thân nhân liệt sỹ cũng bày tỏ sự phấn khởi khi được Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Viên Nam tỉnh Ninh Bình, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTT Việt Nam huyện Kim Sơn và Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN xã Yên Lộc tới thăm, tặng quà động viên; đồng thời khẳng định sẽ luôn trân trọng và gìn giữ truyền thống cách mạng vẻ vang đáng tự hào của gia đình.