Chủ nhật, 12/05/2024

Lễ khởi công công trình: Cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang Liệt sỹ xã Yên Lộc

Thứ hai, 28/03/2022

Sáng ngày 26 tháng 3 vừa qua, Đảng ủy – HĐND -  Ủy ban nhân dân xã Yên Lộc đã long trọng tổ chức lễ khởi công công trình Cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang Liệt sỹ xã Yên Lộc.

Dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; các ban, ngành, đoàn thể và các đồng chí Nguyên là lãnh đạo xã Yên Lộc qua các thời kỳ.

Nghĩa trang liệt sĩ xã Yên Lộc là nơi an nghỉ của 110 liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh, bảo vệ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Công trình gồm các hạng mục xây dựng, nâng cấp: Đài Tổ quốc ghi công, Đài tưởng niệm, phần mộ các anh hùng liệt sỹ, cổng, tường rào, khuân viên cây xanh, cầu vào. Với tổng kinh phí gần 7 tỉ đồng

Công trình góp phần cải thiện cảnh quan, tạo sự tôn nghiêm, trang trọng cho nghĩa trang liệt sĩ; thể hiện lòng biết ơn và tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ cho quê hương.  Đồng thời đây cũng là công trình mang ý nghĩa để chào mừng 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Yên Lộc (06/11/1948 – 06/11/2022).