Ra quân tổng vệ sinh môi trường tại xã Yên Lộc

Thứ ba, 05/04/2022

Ngay sau khi phát động, đông đủ bà con nhân dân trong xã tổ chức cắt tỉa cành cây ảnh hưởng đến hành lang giao thông; khơi thông cống rãnh; giải phóng rác thải còn tồn đọng tại các đầu đường, bờ sông; vệ sinh môi trường, chỉnh trang khuôn viên, nhà văn hóa xóm; tháo dỡ lều lán, vận chuyển vật liệu xây dựng, phế thải ra khỏi hành lang đường. Rác thải được thu gom, vận chuyển, xử lý đúng quy định.

Một số hình ảnh ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Yên Lộc

Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn xã nâng cao ý cùng nhau chung sức, đoàn kết bảo vệ môi trường, giữ gìn và xây dựng cảnh quan môi trường đường làng, ngõ xóm xanh – sạch - đẹp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như góp phần thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"./.