Thứ bảy, 11/05/2024

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xóm 1, xã Yên Lộc

Thứ ba, 28/06/2022

Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Ngọc Hà – Trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi tỉnh Ninh Bình, đồng chí Vũ Văn Đường – Trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi huyện Kim Sơn, đồng chí Trương Công Đoàn – PBT Thường trực Đảng ủy – CT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Lượng – TVĐU – PCT UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Diêm – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Yên Lộc, cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành, đoàn thể và toàn bộ thành viên câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xóm 1 xã Yên Lộc

CLB được thành lập với 55 thành viên, trong đó có 5 thành viên trong ban chủ nhiệm, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ. Nhiệm vụ của CLB là tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong CLB; hỗ trợ tăng thu nhập; chăm sóc sức khỏe; tình nguyện chăm sóc tại nhà người có hoàn cảnh neo đơn; tự giúp nhau và hỗ trợ cộng đồng; giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách, đề xuất tham mưu với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng về các vấn đề liên quan đến quyền, lợi hợp pháp của người cao tuổi; chăm lo đời sống tinh thần, văn hóa - văn nghệ - thể thao; thăm hỏi, giao lưu và hoạt động vận động nguồn lực giúp đỡ người cao tuổi... Qua đó, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi.

Một số hình ảnh: